ทำไมต้องทำการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียม?

December 15, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องทำการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียม?

ทำไมต้องทำการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียม?

 

1. ยึดมั่นในแนวคิดการรีไซเคิลสีเขียวและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

แม้ว่าแบตเตอรี่ลิเธียมจะมีประโยชน์มากมายต่อชีวิตของผู้คน แต่ก็ไม่อาจมองข้ามได้ว่าองค์ประกอบหลายอย่างในแบตเตอรี่มีผลทำลายล้างอย่างมากต่อดิน คุณภาพน้ำ และสิ่งแวดล้อมทางนิเวศวิทยาผ่านการตรวจจับของแบตเตอรี่ลิเธียม ไฟฟ้าที่เหลือสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง และหลังจากการทำงานที่สมบูรณ์แบบหลายครั้ง แม่เหล็กไฟฟ้าสามารถเกิดใหม่ได้การทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมเป็นงานที่สนับสนุนโดยแนวคิดการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสมัยใหม่ และเป็นความจำเป็นของห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด

 

2. ให้การคุ้มครองผู้บริโภคหลังการขายที่ดีขึ้น

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเป้าหมายการบริการของการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมคือผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายราย แต่เป้าหมายการบริการที่แท้จริงคือผู้บริโภคผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นหลักมักจะเป็นบริการที่ยอดเยี่ยมในการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมที่ทำให้ผู้บริโภครู้จักผลิตภัณฑ์การทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นประจำสามารถขจัดอันตรายด้านความปลอดภัยได้ในครั้งแรก และช่วยให้ผู้บริโภคในตลาดมีการบำรุงรักษาแบตเตอรี่หลังการขายที่ดีขึ้นและทดสอบ

 

3. ลดต้นทุนการผลิตแบตเตอรี่และประหยัดค่าใช้จ่าย

มีองค์ประกอบต่างๆ เช่น โลหะผสมลิเธียมและโลหะผสมลิเธียมในการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมองค์ประกอบเหล่านี้ไม่เพียงแต่ซับซ้อนในกระบวนการผลิต แต่ยังมีราคาแพงอีกด้วยการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมที่จัดหาอย่างมืออาชีพยังคงช่วยลดการใช้แบตเตอรี่และต้นทุนการผลิต โดยเน้นที่ความอิ่มตัวของความจุและการใช้งานของแบตเตอรี่หลังการทดสอบ สามารถระบุปัญหาในแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจนและให้แนวทางแก้ไขได้ทันท่วงทีบริษัทนี้ส่วนใหญ่ยืมเงินเพื่อประหยัดเงิน

เหตุผลที่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายรายทำการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมคือการทดสอบแนวคิดเรื่องการปกป้องสิ่งแวดล้อมและสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมประสิทธิภาพการรีไซเคิลแบตเตอรี่หลักของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์คือแบตเตอรี่ และผู้บริโภคส่วนใหญ่มีความกังวลเกี่ยวกับบริการหลังการขายของแบตเตอรี่อีกเหตุผลหนึ่งคือการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมสามารถลดต้นทุนการผลิตแบตเตอรี่ ช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตและต้นทุนแบตเตอรี่ของผู้ผลิต

 

รายการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมมีอะไรบ้าง?

 

สถาบันในประเทศและต่างประเทศได้กำหนดมาตรฐานการทดสอบความปลอดภัยต่างๆ สำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน เพื่อความปลอดภัยของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

 

การทดสอบการอัดรีด การฝังเข็ม การกระแทก การสั่นสะเทือน การตก การเผาไหม้ ระดับความสูงและความดันต่ำ ล้วนต้องใช้เครื่องทดสอบแบตเตอรี่ระดับมืออาชีพสำหรับการทดสอบเพื่อความปลอดภัยของแบตเตอรี่ ให้ตรวจสอบแบตเตอรี่ที่ไม่ผ่านการรับรองและหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยของแบตเตอรี่

สรุป: ข้างต้นคือความสำคัญของการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมโดยทั่วไป แบตเตอรี่ลิเธียมกำลังมีความต้องการที่สูงขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ "คุณภาพและความปลอดภัย ความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์ และค่าบำรุงรักษาที่ตามมา" และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต้องการการรับประกันที่ดีขึ้น ดังนั้น การตรวจจับแบตเตอรี่ลิเธียมจึงมีความสำคัญเป็นพิเศษ