บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Dongguan City Gaoxin Testing Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี อุปกรณ์การทดสอบเครื่องหนัง สำหรับการขาย
อย่างดี อุปกรณ์การทดสอบเครื่องหนัง สำหรับการขาย
บริการของพวกเขาเป็นมืออาชีพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีมาก

—— คาร์ลอจากบราซิล

ความร่วมมือที่ดี! เราชื่นชมสำหรับการสนับสนุนชนิดของ บริษัท ในโครงการของเรา การบริการที่ดีมาก

—— Rolland จากแอฟริกาใต้

ใช่เราได้รับเครื่อง ทุกอย่างปกติดี. จะติดต่อกลับหากมีคำถามใด ๆ

—— Neringa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7
โรงงาน Laser cutting machine Debugging จัดส่งสินค้า แพคเกจ Stocks Manufacture process
โรงงาน
Laser cutting machine
Debugging
จัดส่งสินค้า
แพคเกจ
Stocks
Manufacture process

โรงงาน

Laser cutting machine

Debugging

จัดส่งสินค้า

แพคเกจ

Stocks

Manufacture process

 • สายการผลิต
  Gaoxin อุตสาหกรรม (ฮ่องกง) จำกัด จำกัด เป็น บริษัท ทดสอบเทคโนโลยีชั้นสูงเฉพาะในกึ่งอัตโนมัติและเครื่องทดสอบอัตโนมัติ เรามุ่งเน้นไปที่ความพึงพอใจของลูกค้าใช้คุณภาพเป็นหลักฐานการพัฒนาและสร้างความจงรักภักดีในการสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงอุปกรณ์การทดสอบแบตเตอรี่อุปกรณ์ทดสอบหนังเครื่องมือทดสอบรองเท้าเครื่องทดสอบแรงดึงห้องทดสอบสิ่งแวดล้อมเครื่องทดสอบกระดาษเป็นต้นผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐาน SATRA, UL, ASTM, JIS, GB, ISO, TAPPI, EN, BS .. และมาตรฐานภายในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆ

  วิสัยทัศน์ของ บริษัท ของเราคือ " การบริหารความซื่อสัตย์ (Integrity Management) ลูกค้ารายแรกนวัตกรรมเทคโนโลยี " ทีมงานของเรามีคุณสมบัติและนวัตกรรมที่ดีประกอบด้วยวิศวกรและพนักงานมืออาชีพ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ เราจะพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าและปรับปรุงมูลค่าของ บริษัท เราสัญญาว่าเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยแก้ปัญหาและปรับปรุงมูลค่าผลิตภัณฑ์

  เป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงด้วยการรวมกันของการออกแบบการผลิตและการตลาด Gaoxin ได้ให้ บริษัท ขนาดใหญ่จำนวนมากและห้องปฏิบัติการทดสอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่เหนือกว่า ด้วยประสบการณ์การวิจัยที่ยาวนานหลายทศวรรษและการแสวงหาความสมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่องเราเชื่อว่า Gaoxin จะเติบโตไปสู่ ​​บริษัท ระดับโลกที่มีชื่อเสียงในอนาคตอันใกล้นี้

 • OEM/ODM
  ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจาก China National Standard System ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน GB / UN / UL / IEC / SAE / ISO / TAPPI / AATCC / ASTM / EN / DIN / JIS บริษัท มีโครงสร้างและระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบผ่าน ISO9001 ระบบการจัดการคุณภาพการรับรองระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001


  ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนเกี่ยวข้องในหนังรองเท้าเอกสารอิเล็กทรอนิกส์บรรจุภัณฑ์หมวกกันน็อกของเล่นเก้าอี้ office เฟอร์นิเจอร์ยางพลาสติกสิ่งทอสาย dyeing และการตกแต่งวัสดุก่อสร้างเหล็กอุปกรณ์กีฬาและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ด้วยขนาดที่เพิ่มขึ้นของ บริษัท ตลอดจนความพยายามอย่างต่อเนื่องของเจ้าหน้าที่ Gaoxin ทุกคน

 • R

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan City Gaoxin Testing Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jiang

โทร: 86-0769-23176684

แฟกซ์: 86-0769-23173891

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)